Chuyện gì đang xảy ra vậy?

Chọn server Report Error

  • Vietsub #1
  • Vietsub #2
  • Vietsub #3
Nếu không xem được vui lòng đổi server #2 hoặc #3 !
Nộ Hỏa Tảo Độc

Nộ Hỏa Tảo Độc

Raging Fire (2023)
May. 10, 202374 phútChinaNot Rated
Đánh giá của bạn: 0
10 1 đánh giá

Tóm tắt

Nộ Hỏa Tảo Độc – Raging Fire (2023) Full HD – Vietsub

Nộ Hỏa Tảo Độc – Raging Fire kể về câu chuyện của đội trưởng Tề Vĩ Bân (do Hình Hãn Khanh thủ vai) và đội phó Trần Mẫn (do Lý Manh Manh thủ vai). Sau khi nhận được cuộc gọi báo cáo về vụ việc buôn bán ma túy, hai người họ dẫn theo các thành viên trong nhóm tiến hành một cuộc điều tra bí mật về mục tiêu bị nghi ngờ. và gặp gỡ các trùm ma túy Duẫn Khôn (do Cố Bân thủ vai) và Duẫn Dực (do Trữ Tiến thủ vai). Đây là một cuộc đấu trí và so gan trong công cuộc chống ma túy.

Tề Vĩ Bân lẻn vào khoang chở hàng khi nghi phạm đang chất hàng lên xe, bám theo chiếc xe đến sào huyệt sản xuất ma túy, lợi dụng địa hình hiểm trở phối hợp với đồng đội chờ cơ hội đột kích triệt phá nhà xưởng. Anh cứ ngỡ mình đã phá được trọng án, nhưng anh nào biết rằng tất cả những điều này là một âm mưu của xã hội đen. Đối mặt với việc bắt hụt anh em nhà họ Duẫn, đồng đội thì thương tích đầy mình, anh rơi vào vòng xoáy tự trách. Càng không ngờ rằng, Nghiêm Khang, một mục tiêu dài hạn khác vốn bị giám sát trong một thời gian dài lại đột ngột qua đời, lúc này, nguồn manh mối về vụ án ma túy ngầm Tân Hải bất ngờ bị gián đoạn. Qua điều tra, đội chống ma túy cuối cùng đã tìm ra điểm đột phá của vụ án, kẻ môi giới mới – Cá Chạch rơi vào diện tình nghi. Cá Chạch là ai? Ai mới là kẻ thực sự đứng đằng sau vụ án ma túy Tân Hải?

Nộ Hỏa Tảo Độc motphim, Nộ Hỏa Tảo Độc motchill, Nộ Hỏa Tảo Độc vietsub, Nộ Hỏa Tảo Độc thuyết minh, phim Raging Fire (2023) vietsub, Nộ Hỏa Tảo Độc bản cam hd, xem phim Nộ Hỏa Tảo Độc fullhd, chillhay, netflix, phimmoi, phimmoichill, tvhay
Chia sẻ0

Phim tương tự

Nữ Thám Tử Enola Holmes 2
Thủy Chiến Đảo Hansan: Rồng Trỗi Dậy
Hạ Cánh Khẩn Cấp
Chiếm Quyền
Trường Học Thiện Và Ác
Cô Gái Từ Quá Khứ
Hoàng Hà Dị Văn Lục
Địch Nhân Kiệt: Cửu Long Huyền Quán
Rượt Đuổi Seoul
John Wick: Phần 4
Lời Nguyền Tầm Da
Werewolf by Night
X