Only Friends The Series

Only Friends The Series

Only Friends The Series (2023)
Mar. 05, 2023
Coming Soon
Đánh giá của bạn: 0
10 3 đánh giá

Chọn tập phim

Video trailer

Tóm tắt

[Phim BL] Only Friends The Series (2023) Full HD – Vietsub

Only Friends The Series nói về Mew, Ray và Boston là một nhóm sinh viên kinh doanh cùng nhau điều hành một ký túc xá làm mờ đi ranh giới giữa tình bạn và sự lãng mạn. Mew đã tập trung vào việc học của mình, không dành thời gian cho tình dục và các mối quan hệ. Khi biết bạn mình vô tội, Boston giới thiệu Mew với Top.

Điều mà Boston dự định chỉ là tình một đêm lại biến thành một thứ gì đó hơn thế nữa và anh ấy không hài lòng với diễn biến của các sự kiện. Sinh viên kinh tế Saen muốn có một mối quan hệ độc quyền với Ray, nhưng Ray có tình cảm với Mew và anh ấy không muốn giải quyết. Anh chàng IT Nick tìm thấy một cuốn băng sex trong điện thoại của Boston và kết thúc mối quan hệ bạn bè cùng lợi với anh ta. Tuy nhiên, Nick muốn một cái gì đó hơn thế nữa.

Only Friends The Series vietsub, Only Friends The Series motphim, xem phim Only Friends The Series tập 1 vietsub, Only Friends The Series motchill, Only Friends The Series thuyết minh, Only Friends The Series tập cuối, Only Friends The Series (2023) iqiyi, Only Friends The Series thuyết minh, Only Friends The Series subnhanh, Only Friends The Series phimmoi, Only Friends The Serieschillhay, youku, dongphym, tvhay, mephimtrung, mephimmy, mephimhan, mangotv, fptplay
Chia sẻ0

Phim tương tự

Phu Quân Nguy Hiểm Của Ta
Vạn Dặm Nhân Sinh
Cold Shores
Lạc Tuấn Khải
My Tooth Your Love
Ba Chị Em
Tinh Lạc Ngưng Thành Đường
2gether The Series
Bộ Đôi Luật Sư
Ác Nữ Chỉ Là Một Con Rối
Ánh Sáng Tình Yêu
Cậu Út Nhà Tài Phiệt
X