Nghe Nói Em Thích Tôi

Nghe Nói Em Thích Tôi

Have a Crush on You (2023)
Feb. 10, 2023
Full 36/36 Vietsub
Đánh giá của bạn: 0
10 4 đánh giá

Creator

Su Xu
Creator

Diễn viên

Peng GuanYing is宁至谦
宁至谦
Wang Churan is阮流筝
阮流筝
Chuai Ni is演员
演员

Video trailer

Tóm tắt

Nghe Nói Em Thích Tôi – Have a Crush on You (2023) Full HD – Vietsub

Nghe Nói Em Thích Tôi – Have a Crush on You sau bảy năm xa nhà, Nguyễn Lưu Tranh trở lại thành phố nơi cô lớn lên và trở thành bác sĩ bồi dưỡng nghiệp vụ tại khoa Ngoại Thần kinh của bệnh viện Bắc Nhã. Để có thể ở lại Bắc Nhã, Nguyễn Lưu Tranh đã dồn hết sức mình vào công việc. Có điều chồng cũ của cô – Ninh Chí Khiêm là bác sĩ khoa Ngoại Thần kinh giỏi nhất ở Bắc Nhã.

Anh ấy đã chủ động làm thầy hướng dẫn cho Nguyễn Lưu Tranh và truyền thụ mọi thứ có thể cho cô chỉ để bù đắp cho những tổn thương từ cuộc hôn nhân thất bại mà anh gây ra. Thế nhưng Nguyễn Lưu Tranh đã không còn là cô gái yếu đuối nhút nhát năm nào, dù là chữa bệnh cứu người hay đối diện với vấn đề tình cảm, cô đều có thể gánh vác và giữ vững sự kiên định của mình. Trong công việc, họ tranh cãi, giảng hòa và sát cánh bên nhau, sợi tơ hồng vận mệnh liên kết giữa họ chưa bao giờ bị cắt đứt.

Nghe Nói Em Thích Tôi vietsub, Nghe Nói Em Thích Tôi motphim, xem phim Nghe Nói Em Thích Tôi tập 1 vietsub, Nghe Nói Em Thích Tôi motchill, Nghe Nói Em Thích Tôi thuyết minh, Nghe Nói Em Thích Tôi tập cuối, Have a Crush on You (2023) iqiyi, Nghe Nói Em Thích Tôi thuyết minh, Nghe Nói Em Thích Tôi subnhanh, Nghe Nói Em Thích Tôi phimmoi, Nghe Nói Em Thích Tôichillhay, youku, dongphym, tvhay, mephimtrung, mephimmy, mephimhan, mangotv, fptplay
Chia sẻ1

Phim tương tự

Không Hẹn Mà Đến
Trả Giá
Em Là Hạ Chí Chưa Tới
Thả Thí Thiên Hạ
Chị Đại Học Đường
Sự Trả Thù Của Người Thứ Ba
Never Let Me Go
Trò Chơi Con Mực
Tiền Phương Cao Năng
Gia Tộc Rồng
Nắm Tay Lúc Hoàng Hôn
Trạch Quân Ký
X